0
Cách làm phở cuốn sốt thịt và phở cuốn tôm chua cực ngon,bạn hãy chuẩn bị cho bữa tối gia đình thưởng thức nhé.
Nguyên liệu cần chuẩn bị nè:
- Phở cuốn: 300g
- Thịt lợn băm: 200g
- 5g hạt tiêu; cánh hoa hồi; chút xì dầu; lát gừng; chút rượu nấu ăn; ít bột năng
Đến cách làm nhé:
Bước 1: Bánh phở bạn cuốn tròn lại cho đẹp mắt. Cho lên đĩa.
Bước 2: Thịt lợn rửa thật sạch cho hết hôi,sau đó băm nhỏ.
Bước 3: Làm nóng chảo với một ít dầu ăn .
Thêm  hạt tiêu,gừng, hoa hồi vào đảo cho thơm.
Đổ phần thịt heo vào cùng với xì dầu, ít rượu nấu ăn vào, đảo đều.
Sau đó thêm vào một chút nước và đun nhỏ lửa trong vòng 1 giờ. Thêm 1 chút bột năng vào, sau đó đun tiếp cho tới khi nước trong chảo sốt dày lên là được nhé.
Bước 4: Tưới đều hỗn hợp thịt băn nhỏ lên trên đĩa phở cuốn rồi nhâm nhi cùng gia đình nhé!

Đăng nhận xét

 
Top